Điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất mọi thời đại

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 4

Thú vui chơi xe đạp địa hình đang được lan rộng trong cộng đồng giới trẻ. Dân chơi xe đạp địa hình chắc chắn không thể bỏ qua những hãng xe đạp danh tiếng dưới đây. Cùng Xe Đạp Xanh điểm qua những hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất mọi thời đại nhé.

1. Cannondale

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 1
Hãng Cannodale là hãng xe đạp địa hình chất lượng đã giành được nhiều thành tựu to lớn trong các giải đua xe đạp thế giới

Cannondale là hãng xe đạp ra đời từ năm 1983. Trải qua 33 năm thăng trầm, cho đến nay, hãng Cannodale là hãng xe đạp địa hình chất lượng đã giành được nhiều thành tựu to lớn trong các giải đua xe đạp thế giới. Các xe đạp địa hình chất lượng của Cannondale được nhiều người yêu thích và bình chọn là một trong những nhãn hiệu xe đạp vượt địa hình xuất sắc nhất.

2. Jamis

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 2
Các dòng xe đạp địa hình chất lượng của hãng Jamis luôn đứng top tại tất cả các danh sách xe đạp bán chạy trên toàn cầu

Đây là hãng xe đạp sản xuất ra sản phẩm Earth Cruiser trứ danh năm 1979. Các dòng xe đạp địa hình chất lượng của hãng Jamis luôn đứng top tại tất cả các danh sách xe đạp bán chạy trên toàn cầu. Phục vụ tận tình, nhiều dòng xe đổi mới ra đời liên tục và chức năng của xe luôn được nâng cao cải thiện, hãng xe đạp Jamis được dân chơi xe đạp địa hình rất ưa chuộng.

3. Trek

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 3
Trek được thành lập năm 1976 và được biết đến với dòng xe chất lượng cao

Trek được thành lập năm 1976 và được biết đến với dòng xe chất lượng cao, phù hợp với nhiều đối tượng từ đi xe đạp trong thành phố cho đến những đồi núi hiểm trở. Các mẫu xe đạp của Trek luôn có vị trí nhất định trong hàng ngũ xe đạp thể thao nổi tiếng.

4. Giant

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 4
Giant là hãng xe đạp địa hình đến từ Đài Loan

Giant là một hãng xe đạp địa hình chất lượng đến từ Đài Loan. Được thành lập năm 1972, các thiết kế của Giant được đánh giá cao bởi sự tinh tế, đơn giản nhưng vẫn toát lên được chất tôi riêng của từng người. Xe đạp Giant khi mới xuất hiện đã từng gây bão trên thị trường Việt Nam do mức giá và kết cấu phù hợp với người chơi xe đạp.

5. Salsa

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 5
Hãng xe đạp địa hình này xuất hiện từ năm 1982 với bộ chuyển động vô cùng mạnh mẽ

Hãng xe đạp địa hình này xuất hiện từ năm 1982 với bộ chuyển động vô cùng mạnh mẽ, giúp người chơi xe đạp có thể vượt được mọi địa hình hiểm trở, đi khám phá những vùng đất mới.

6. Specialized

điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng 6
Specialized luôn là hãng xe đạp địa hình sáng tạo và có những thiết kế vô cùng đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất xe đạp

Specialized luôn là hãng xe đạp địa hình sáng tạo và có những thiết kế vô cùng đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất xe đạp. Đây cũng là hãng xe đạp đầu tiên ứng dụng công nghệ mới FACT và đưa carbon vào việc chế tạo khung xe đạp, tạo sự gọn nhẹ và thoải mái tối đa cho người dùng.
Trên đây là top những hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất mọi thời đại. Các mẫu xe đạp địa hình của những hãng này luôn đạt chuẩn về chất lượng và an toàn tuyệt đối, giúp bạn yên tâm hơn khi đạp xe.

XEM THÊM

Nơi mua xe đạp gear tốt nhất tại TP.HCM

Xe đạp Giant ATX 620 2015 update sự lựa chọn hoàn hảo của dân chơi xe

Phượt bằng xe đạp nào là thích hợp?

3 thoughts on “Điểm danh những hãng xe đạp địa hình chất lượng nhất mọi thời đại

  1. Pingback: Top xe đạp Giant giá rẻ chính hãng xuất hiện tại Xe Đạp Xanh

  2. Pingback: Hướng dẫn sửa chữa xe đạp giant tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *