Đánh giá xe đạp Giant Escape RL2 2018

Đối với những người quan tâm và yêu thích bộ môn xe đạp, đặc biệt là những tín đồ của thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới,  Giant Escape là một cái tên vô cùng quen thuộc. Vốn đã từng đã đình đám với những dòng sản phẩm tiền nhiệm trước, có thể kể đến như: xe đạp Giant Esacape RL1 2017, xe đạp Giant Escape RL2 2017,…

thì ở một trong những dòng sản phẩm mới nhất của năm 2018, nhà sản xuất của chúng ta lại một lần nữa khuấy động trong lòng người sử dụng bằng sự trở lại của một siêu phẩm. Hãy cùng đánh giá xem, xe đạp Giant Escape ở thế hệ kế tiếp sẽ mang đến cho các đối tượng khách hàng của mình những sự khác biệt như thế nào?

Điểm nhấn gây được nhiều sự chú ý ấn tượng cho những tín đồ đã lỡ đam mê các sản phẩm xe đạp thể thao thành phố mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu chính là kỹ thuật Giant Aluxx SL từ chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ được thể hiện trên bộ khung sườn. Kỹ thuật này mang đến nhiều ưu điểm trên cả lối thiết kế lẫn những tính năng vượt trội trong quá trình trải nghiệm cho người dùng. Đó là tỉ lệ độ cứng cao được gói gọn trong tổng trọng lượng siêu nhẹ nhàng và nổi tiếng của thương hiệu Giant. Thêm vào đó, kỹ thuật dày mỏng được nhà sản xuất phân bổ rất khéo léo và cực kì phù hợp trên những vị trí của chiếc khung xe đạp Giant Escape RL2 2018 một lần nữa giúp cho chúng vẫn giảm thiểu được trọng lượng của mình nhưng lại vừa đàm bảo được độ cứng cáp cần thiết. Bên cạnh đó, độ cứng của gióng khung sau cũng được tăng cường hơn hẳn.Xe đạp Giant Escape RL2 2018 sẽ hấp thụ chấn động được tốt hơn, mang đến cảm giác thoải mái và êm ái cho người điều khiển khi cần phải di chuyển trên những bề mặt đường không được bằng phẳng.Kỹ thuật hàn Smooth cũng là một điểm nhấn quan trọng, có thể hoàn thiện được vẻ ngoài cuả chúng một cách tinh tế và giàu giá trị thẩm mỹ nhất.Có thể nói, đánh giá về tổng quan, xe đạp Giant Escape được xem là sự cộng hưởng của những tính năng toàn diện nhất và mang đến cho chủ nhân của chúng các trải nghiệm tuyệt vời.Đi sâu vào đánh giá từng chi tiết, bộ phận của xe đạp Giant Escape RL2 2018, chúng ta sẽ còn nhận ra thêm những điểm khác biệt và độc đáo của dòng sản phẩm mới này

Về hệ thống truyền lực của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Hệ thống truyền lực của một chiếc xe đạp thể thao bao gồm những chi tiết quan trọng cấu thành có thể kể đến như: bàn đạp, đùi đĩa, trục giữa, đĩa, líp và xích.Trong đó, khi người sử dụng tác động một lực lên bộ phận bàn đạp và đùi đĩa Shimano Sora mang thông số kỹ thuật 50/34 thì đùi đĩa sẽ tiếp tục truyền lực đến xích. Sau đó, xích lại truyền lực tác động đó đến bộ phận líp CS-HG30 11-34T.Nhờ vậy, trong suốt quá trình sử dụng, người dùng không nhất thiết phải đạp liên tục mà chú ngựa sắt Giant Escape RL2 2018 vẫn có thể đưa chủ nhân của mình tiến về phía trước một cách nhẹ nhàng nhờ tính quán tính cao, đồng thời giúp họ cảm thấy không phải mất quá nhiều công sức.Đặc biệt, với sự xuất hiện của líp CS-HG30 11-34T, những chiếc xe đạp Giant Escape RL2 2018 được ví như đại bàng được chắp thêm cánh, gia tăng khả năng truyền lực mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn rất nhiều, đưa người sử dụng đến một bến bờ cảm nhận khác lạ hơn so với những người anh em đồng môn với chúng.

Hệ thống chuyển động của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Hệ thống chuyển động của những mẫu xe đạp cổ điển trước kia thường bao gồm có: moayer, vành, xăm, lốp, trục giữa và nan hoa. Xe đạp Giant Escape RL2 2018 cũng sở hữu những bộ phận tương tự như thế nhưng được bổ sung thêm bộ đề Shimano 20 speeds on-road.Chính vì vậy, nếu muốn được đáp ứng về mọi nhu cầu tốc độ trong những chuyến hành trình của mình, xe đạp Giant Escape RL2 2018 thực sự là một gợi ý cực kì hợp lý và sáng suốt.Trục giữa, vành và moayer của xe đạp Giant Escape đều được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu hợp kim nhôm. Đặc biệt nhất phải kể đến đầu tiên, đó chính là những chiếc vành hợp kim nhôm 2 lớp.

một trong những ưu điểm giúp cho xe đạp Giant Escape vận hành thật ổn định ngay cả khi di chuyển với tốc độ cao nhất. Chúng không chỉ tạo nên sự đồng bộ tone sur tone, khẳng định giá trị thẩm mỹ mà còn gia tăng độ bền vững, sự chắc chắn cho Giant Escape RL2 2018 trước thời gian.
Trong khi đó, hệ thống săm lốp của dòng xe đạp thể thao thành phố mới lại được hình thành nên từ chất liệu cao su tổng hợp. Khi xe đạp Giant Escape RL2 2018 chuyển động, người dùng sẽ cảm nhận được rất rõ ràng về độ êm ái và đàn hồi, đồng thời thể hiện được khả năng hấp thụ độ chống shock rất tốt của chúng.Nguyên lý hoạt động của bộ phận truyền lực và hệ thống chuyển động của Giant Escape RL2 2018 cũng không có sự khác biệt nhiều lắm so với các phiên bản trước. Khi tác động một lực từ chân đến bộ phận bàn đạp, lực sẽ được truyền thông qua đùi đĩa đến trục giữa, kéo theo sự chuyển động của hệ thống xích.Sau đó, dẫn đến những guồng quay của líp và hệ thống bánh xe, đưa người sử dụng tiến về phía trước. Vận tốc của xe đạp Giant Escape lúc này phụ thuộc vào chính tốc độ của người điều khiển. Đó cũng chính là sự khác biệt lớn nhất cúa xe đạp Giant Escape RL2 2018 so với những người anh em tiền nhiệm của mình.

Về hệ thống lái xe của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Hệ thống lái của xe đạp Giant Escape RL2 2108 bao gồm 2 bộ phận chính là ghi đông và pô tăng. Có thể nói, hệ thống lái có thể chi phối mọi sự điều khiển của tất cả mọi chú ngựa sắt.Trong qúa trình di chuyển, xe đạp Giant Escape RL2 2018 có nhẹ nhàng, thuận tiện hơn hay không chính là phần nhiều dựa vào 2 bộ phận chủ yếu đó. Cả ghi đông và pô tăng của xe đạp Giant Escape RL2 2018 được hình thành nên từ chất liệu hợp kim nhôm do chính nhà sản xuất của chúng cung cấp. Có thể nói, vì thế nên, chúng không chỉ phát huy hết hiệu năng của mình mà lại còn rất mang đến những điểm cộng đáng kể cho ngoại hình của model Giant Escape RL2 2018.

Về hệ thống phanh của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Một hệ thống phanh xe thông thường sẽ bao gồm có: tay phanh, dây phanh và cụm má phanh.

xe đạp Giant Escape RL2 2018, nhà sản xuất đã khéo léo phối hợp giữa tay đề Shimano Sora với hệ thống phanh M365 đĩa dầu.Nhờ thế, người điều khiển hoàn toàn có thể hãm ngay được vận tốc của mình trong quá trình trải nghiệm ngay lập tức. Có thể nói, đây thực sự là một phát kiến đầy thông minh và hiệu quả trong công cuộc phát minh và chế tạo xe đạp.Đặc biệt nhất, người chơi sẽ đảm bảo được an toàn cùa mình cũng như hoàn toàn làm chủ được vận tốc  nếu chọn lựa cho mình một chiếc xe đạp Giant Escape RL2 2018.

Về chiếc khung sườn của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Với riêng bộ phận khung sườn của xe đạp Giant Escape RL2 2018, chúng thật sự có rất nhiều điều muốn nói. Ngoài câu chuyện về chất liệu hợp kim nhôm Aluxx SL với kỹ thuật hàn dày mỏng, kỹ thuật hàn Smooth đã kể ở phần trên, chúng còn là một dòng sản phẩm đạt cấp độ chuẩn của xe đạp đua nhờ vào tỉ lệ giữa trọng lượng và độ cứng ưu việt.Bên cạnh đó, lối thiết kế đi dây trong khung hoàn toàn còn giúp cho những chiếc xe đạp Giant Escape RL2 2018 gia tăng được độ thẩm mỹ mà còn giảm được lực cản của gió, hỗ trợ cho hiệu quả đạp xe tối ưu.

Ngoài ra, xe đạp Giant Escape RL2 2018 cũng mang đến cho khách hàng của mình 3 sự chọn lựa về kích cỡ. Đó là những chiếc khung sườn có size đạt tiêu chuẩn quốc tế: 700 C X 430 MM, 700 C x 465 MM và 700 C X 500 MM. Với sự chọn lựa đa dạng như thế, người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng chọn lựa cho mình một bạn đường đồng hành thực sự phù hợp với thể hình riêng của họ.Xe đạp Giant Escape RL2 2018 nhận được nhiều sự đánh giá là một sản phẩm toàn diện quả thật không hề thừa.Chúng được trau chuốt một cách tỉ mỉ trên từng đường nét, trên mỗi bộ phận.Thậm chí, ngay cả chiếc cọc yên khóa trong cũng mang một vẻ đẹp tinh tế, thể hiện được độ thẩm mỹ đồng thời giúp cho người sử dụng bảo dưỡng được dễ dàng.Về tổng thể, chiếc khung sườn của xe đạp Giant Escape RL2 2018 không chỉ rất nhẹ nhàng và chất lượng, chúng còn có khả năng chống chịu được sự va đập tốt và sở hữu tuổi thọ rất cao.

Về bộ phận yên xe của xe đạp Giant Escape RL2 2018

Trên lối thiết kế của một chiếc xe đạp, yên xe là bộ phận duy nhất trực tiếp tiếp xúc với cơ thể của người dùng nhiều nhất. Vì thế, chúng đóng một vai trò rất quan trọng, phải đảm bảo đủ cho chủ nhân của mình cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình trải nghiệm.Chiếc yên VL của xe đạp Giant Escape RL2 2018 thừa sức để mang đến cho người dùng của mình tất cả những điều đó. Tuy chì là một sự khác biệt rất nhỏ trên tổng thể của dòng sản phẩm mới, thế nhưng, điều đó cũng đã thể hiện được những sự cải tiến và nâng cấp của thương hiệu Giant dành riêng cho dòng Escape ở thế hệ tương lai.

Về mức giá thành của xe đạp Giant Escape RL2 2018

So với những người anh em trước của năm 2017, xe đạp Giant Esacpe RL2 2018 có mức giá thành bán ra không chênh lệch nhiều lắm. Số tiền để có thể sở hữu một dòng sản phẩm mới là 13.950.000 đồng.Đó là một mức giá dễ dàng được nhiều đối tượng khách hàng chấp nhận và sẵn sàng mang về cho mình một dòng sản phẩm mang đến tính năng toàn diện bên trong một lối thiết kế hoàn hảo bằng sự trải nghiệm rất tuyệt vời.Tìm hiểu về những sự đánh giá xe đạp Giant Escape, bạn cảm thấy thế nào? Hãy cùng trải nghiệm để giúp những người chơi khác nhận thêm những ý kiến đóng góp mới nhé!

 

Xem thêm: Xe đạp Giant Escape RL1 2018 và xe đạp Giant Escape RL2 2018 có gì khác biệt?

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *