Đã từng hiểu nhầm rằng Võ Hùng X1000 lừa đảo, nhiều nhà đầu tư bất ngờ khi được nhận gốc và được chia lợi nhuận giữa mùa dịch Covid

by anmieu

Quý độc giả thân mến.

Trong suốt hành trình từ năm 2018 đến nay, ông Võ Hùng và X1000 đi qua không ít thăng trầm và thị phi trong thị trường tài chính. Có giai đoạn những kẻ phá hoại liên tục tung tin đồn rằng ông Võ Hùng X1000 lừa đảo. Phần lớn những người ủng hộ ông Võ Hùng vẫn giữ vững lập trường dù có bao nhiêu lời ong tiếng ve bên ngoài. Nhưng cũng không ít người yếu bóng vía đã bị những lời bịa đặt kia làm cho hoang mang dẫn đến hiểu nhầm rằng ông Võ Hùng lẫn X1000 lừa đảo.

Nhưng có lừa đảo hay không, thời gian đã giúp những người đồng hành cũng như ủng hộ ông Võ Hùng có câu trả lời.

Dự án X1000 vốn được mệnh danh là dự án mạo hiểm nhất thế giới với slogan rất khác người: được thì khủng, mất thì thôi. Đã ủng hộ một dự án nói ngay từ đầu là siêu mạo hiểm và sẽ đi 05 năm 2018-2023 nên tất cả những ai ủng hộ ý tưởng này đều hoàn toàn tự nguyện và xác định rõ tâm thế như câu slogan kia. Đây là tiền thân của hệ thống Hên Network sau này.

 
Ảnh chụp về kế hoạch triển khai X1000 đến năm 2023

Nhưng mới được nửa non chặng đường thì có một số kẻ ác tâm cùng hùa vào tung tin ông Võ Hùng X1000 lừa đảo và liên tục phá hoại công việc của ông trong suốt 2 năm liền. Ông Võ Hùng và đội ngũ vốn dĩ chỉ muốn kiếm tiền, không kiếm chuyện, tập trung hoàn thiện và nâng cấp mô hình đầu tư để tạo ra Hên Network với tất cả những gì tối ưu nhất. Vậy mà cây muốn lặng, gió chẳng dừng. Lũ xấu xa với những âm mưu thâm độc như copy ý tưởng, cướp khách hàng, muốn triệt đường sống của ông Võ Hùng và cả gia đình bố mẹ ông nên không ngừng phá hoại ông và doanh nghiệp của ông.

Do sự phá hoại quá mức nghiêm trọng, ví dụ như trường hợp nhà đầu tư mất trắng 2,8 triệu đô do bị dắt mũi rằng ông Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo nên ông Võ Hùng buộc phải lên tiếng và chia lời sớm cho những người không ủng hộ ông nữa hoặc muốn rút vốn sớm vào tháng 6/2021

 

Chúng ta hãy cùng xem những người đã ủng hộ ý tưởng X1000 từ những ngày đầu tiên đến ngày nhận lãi nói gì về ông Võ Hùng X1000.

Phản hồi số 1:

Em Tuấn Anh xin phép chia sẻ cùng mọi người đôi lời:

Em đầu tư vào dự án x1000 từ 2018 và cổ vũ Anh Hùng một chút tinh thần ở một dự án nhỏ khác. Vì như lời anh nói ban đầu: được, hoặc mất thì thôi. Nên em cũng xem như quên số tiền đó đi.

Trong thời gian đầu tư, có quá nhiều thị phi đến với anh Hùng, và em cũng đều thấy. Cũng có lúc hoang mang, nhưng em vẫn bình tĩnh tin vào anh Hùng, hoặc giả sử có mất vì dự án thất bại thì lúc đầu cũng đã nói rồi, thì thôi.

Em rất bất ngờ vì được nhận lại cả lợi nhuận và vốn vào lúc em không hề nghĩ tới, và đúng lúc covid em và nhiều người khác đang gặp khó khăn và rất cần.

Em chân thành cảm ơn Anh Hùng và Team.

Em chỉ là nhà đầu tư rất nhỏ, cũng không hiểu rõ hết sự vất vả hay sóng gió mà mọi người đã đối mặt, chỉ biết cổ vũ bằng những cái like ủng hộ hoặc những lời động viên chứ không đóng góp được gì nhiều cho dự án cả, nên xin cảm ơn sự cố gắng của Team rất nhiều.

Cuối cùng em xin chúc mừng toàn Team, mong mọi người luôn vững tin, bản lĩnh và thành công.

Cảm ơn anh Hùng và tất cả mọi người.

Phản hồi số 2

Một doanh nghiệp start up thông thường, hoặc ngay như mở một quán cafe/nhà hàng cũng cần rất nhiều thời gian để làm hoà gốc và sau đó mới nói chuyện có lời hay ko, cho nên ngay từ đầu X1000 đã xác định chặng đường 5 năm 2018-2023 để đi cùng nhau. Hơn nữa, start up chỉ có khoảng 5% sống sót sau 5 năm, dự án nói ngay từ đầu, siêu mạo hiểm, được thì khủng mất thì thôi, nên những người đi cùng X1000 đều xuất phát từ NIỀM TIN. Đúng là dự án kì lạ nhất thế giới

Phản hồi số 3:

Mình đồng hành với X1000 từ đầu năm 2018 đến giờ vẫn theo dự án, quyền lợi nhà đầu tư được đảm bảo. Đầu tư chứ có phải trồng hành đâu mà có ăn liền, mà có hành cũng chỉ ăn mì tôm thôi. (một X1000-er rất vui tính)

Phản hồi số 4:

Mình xác nhận quyền lợi nhà đầu tư vẫn được đảm bảo. Hiện tại mình chưa có ý định chốt lời. Mình vẫn theo lộ trình 5 năm 2018 – 2023

Phản hồi số 5:

Em theo từ 2018 tới giờ, vẫn xác định ít nhất là theo kế hoạch ban đầu 2018-2023 (5 năm) mà giờ đã rất thành công và chia lợi nhuận sớm. Thật đáng tiếc cho những kẻ phá hoại và rời khỏi dự án quá sớm!

Phản hồi số 6:

Em thì theo dự án X1000 từ 2018. Lộ trình 2018 – 2023. Em vẫn rất tin tưởng vào con đường đi của team. Nhưng vì 1 số lý do nên tháng 5 vừa rồi em có xin nhận lại vốn và chỉ trong 3 ngày làm giấy tờ thì team mình đã done ngay tài khoản lại cho em. Rất cảm ơn anh Hùng và anh chị em team X1000. Em vẫn rất tin tưởng vào dự án và đội ngũ core team của mình. Chúc anh/chị luôn đạt được mục tiêu ạ.

Phản hồi số 7:

Em theo anh từ cuối 2018, hầu như tất cả các dự án của anh em đều tham gia hết. Trong tài chính thì có thắng thua là chuyện hết sức bình thường, nhưng vấn đề mấu chốt ở đây là em luôn tin tưởng ở con người anh, luôn kiên cường bất khuất, luôn cố gắng không bao giờ bỏ cuộc để có được thành công lớn như ngày hôm nay. Đến thời điểm này em đã nhận được rất nhiều lợi lạc từ anh chị không chỉ về tiền bạc mà cái quan trọng nhất đó chính là tư duy và kiến thức cái không thể đong đếm được. Cám ơn anh rất nhiều

Phản hồi số 8:

Đã tưởng là mất hết, mà anh vẫn giữ tiền và còn chia lời được. Công nhận anh cứng thật. Đợt 2018 – 2019 xuống đáy, giả sử em tự chơi mà không có anh chỉ chắc bán nhà quá. Học được rất nhiều từ anh, thanks anh.

Phản hồi số 9:

Em chỉ được hân hạnh đồng hành với anh H một thời gian ngắn, nhưng trong giai đoạn đó em cảm thấy là bản thân đã học hỏi được rất nhiều điều. Sau đó, em chỉ âm thầm theo dõi hoạt động của team, giai đoạn đó không hiểu vì sao có rất nhiều tin đồn ác ý nhắm vào đội ngũ của anh H, làm nhiều người hoang mang. Nhưng vào ngày 20/05/2021, mọi thắc mắc đã được giải thích rõ ràng, minh bạch. Các thành phần bôi xấu hội đã từ chối đối thoại 3 mặt 1 lời. Về bản thân em, mặc dù muốn tiếp tục theo đuổi nhưng vì tình hình tài chính hiện tại chưa cho phép, nên đành phải rút vốn ra. Quá trình thanh toán đã diễn ra nhanh chóng, gọn gàng. Chúc anh H và nhóm sẽ tiếp tục thành công trên con đường đã chọn.

Phản hồi số 10:

Thật sự rất bất ngờ khi được Ny gọi đến báo là X1000 sẽ chia lại vốn và lãi. Nhận tiền rồi nhưng vẫn có cảm giác luyến tiếc vì vẫn muốn đi tiếp với dự án siêu mạo hiểm này một lần trong đời.

Tuy nhiên vì nhiều lý do cá nhân và hơn cả là giúp nhiều bạn trong nhóm có tiền để trang trải mùa dịch nên đành rút vốn tại X1000.

Cảm ơn anh rất nhiều. Cảm ơn anh đã có những ý tưởng đột phá cho cộng đồng và giúp cho người Việt chúng ta có được tôn nghiêm của mình theo một cách rất bất ngờ.

Cảm ơn anh vì nhờ anh mà em dễ dàng tiếp nhận về crypto market về sau. Cảm giác mình thật vô duyên trước những cơ hội trong mùa crypto trước (2017- 2019). Giá như năm ấy tin lời anh để mua BTC, Eth để lưu trữ tài sản, giá như ….

Biết ơn anh đã có buổi nói chuyện ở Gò Vấp, về những mơ ước về Thánh Địa Công Nghệ, về các thị trường mà người ta phải có tiếng Việt để ưu tiên phục vụ người Việt.

Trên đây là 10 trong số rất nhiều phản hồi mà ông Võ Hùng và X1000 nhận được từ những người đã ủng hộ X1000 từ những ngày đầu tiên.

Người chọn tiếp tục đồng hành đến hết dự án vào năm 2023, người vì lý do cá nhân mà nhận vốn và lợi nhuận sớm nhưng vẫn lưu luyến với X1000. Đáng nói nhất là ông Võ Hùng X1000 trả gốc và chia lợi nhuận vào lúc dịch covid đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế của không ít người. Không khó để nhận ra, nhiều nhà đầu tư -từng hiểu nhầm rằng ông Võ Hùng X1000 lừa đảo-bất ngờ khi vẫn được nhận gốc và được chia lợi nhuận như vậy.

Tất cả những điều trên đều là minh chứng cho một sự thật không thể chối cãi: ông Võ Hùng X1000 không hề lừa đảo như tin đồn. Tất cả những tin đồn ông Võ Hùng X1000 Hên Network lừa đảo chỉ là những lời vu khống trắng trợn mà thôi.

Qua bài viết, chúng tôi mong độc giả hiểu rõ sự thật rằng ông Võ Hùng đã làm cho rất nhiều người thu được lợi lạc trong hành trình đồng hành cùng ông. Và sự thật là ngày càng có nhiều người tình nguyện sát cánh xây dựng đại nghiệp cùng ông Võ Hùng hơn.

Kết quả nói lên tất cả. Chúc quý độc giả có cái nhìn sáng suốt trong sự việc này.

You may also like

1 comment

Hào vui vẻ Tháng Chín 22, 2021 - 4:32 sáng

Hay quá, công nhận Hên Network làm việc rõ ràng và chất thật

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon