Cuộc độc chiến của Model TCR SLR 2 2017 từ nhà sản xuất Giant

Sau thành công bằng hiện tượng được đánh dấu bởi sự xuất hiện của bộ sưu tập TCR SLR 2 2016, nhà sản xuất Giant đã tiếp tục mạnh dạn và đầu tư không ít công sức lẫn khối óc vào mẫu xe đạp Giant TCR SLR 2 2017. Với thành viên mới cáu cạnh nhằm chuẩn bị cho mùa hè rực lửa năm nay, thương hiệu vốn đã rất nổi tiếng trên khắp thế giới đã ngần ngại hào phóng mang đến 1 sự ngạc nhiên đầy bất ngờ bởi sự xuất hiện rất nóng bỏng, hấp dẫn, đồng thời mở ra 1 cuộc độc chiến không đối thủ trong dòng xe đạp ở cùng 1 phân khúc như Giant TCR SLR 2 2017.

Xe đạp thể thao Giant TCR SLR 2 2017 bao gồm 3 kích cỡ căn bản từ XS đến M và chỉ có duy nhất 1 màu áo đồng phục cho tất cả các size. Đó chính là sự kết hợp đối lập cực kì mạnh mẽ của 2 gam màu mạnh: đen thời thượng và đỏ nổi bật mang đến sự ấn tượng vừa quen thuộc lại vừa độc đáo khi kết hợp cùng các chi tiết, bộ phận, đường nét trên ngoại hình của Giant TCR SLR 2 2017.

Một trong những dấu ấn ghi nhận sự cải tiến rất đặc biệt của thương hiệu Giant đã ưu ái dành cho mẫu xe đạp thời thượng TCR SLR 2 2017 đó chính là bộ khung sườn vốn đã rất nhẹ nhàng của trước kia nhờ chất liệu nhôm Aluxx nổi tiếng nay lại càng trở nên supper siêu nhẹ hơn đến 20% mà vẫn đảm bảo được độ bền bỉ, vẻ bắt mắt và sự chắc chắn, an toàn cao nhất cho người sử dụng trong suốt quá trình trải nghiệm. Điều này đã lý giải được phần nào nguyên nhân xe đạp Giant TCR SLR 2 2017 sớm đạt được vận tốc như mong đợi của người điều khiển và có thể thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý, chọn lựa của nhiều đối tượng khách hàng ngay từ lần ra mắt đầu tiên.

Xe đạp Giant TCR SLR 2 2017
Xe đạp Giant TCR SLR 2 2017

Tiếp đó, nhà sản xuất Giant lại sử dụng chính những bộ phận được trực tiếp đóng nhãn mác của thương hiệu mình như: ghi đông, cọc yên, yên xe, pô tăng,… để mang đến cảm giác thoải mái nhất trên tất cả các cung đường sẽ đi qua khi điều khiển xe đạp Giant TCR SLR 2 2017.

Sẽ là 1 sai sót lớn nếu không nhắc đến hệ thống Shimano có đẳng cấp đã được các kĩ sư của nhà sản xuất Giant khéo léo kết hợp rất ăn ý và thành công trên bộ khung sườn siêu nhẹ của xe đạp Giant TCR SLR 2 2017 Vẫn là các chi tiết căn bản và cần thiết phải có như: tay đề, chuyển đề trước, chuyển đề sau, phanh, tay phanh,líp, xích hay đùi đĩa và trục giữa đều được chọn lựa tỉ mỉ và nâng cấp hơn nhằm gia tăng hiệu suất, nâng cấp đáng kể so với những người anh em tiền nhiệm.
Sẵn sàng vượt mọi cung đường cùng chủ nhân sở hữu, có thể nói đó còn là nhờ 1 phần đóng góp của hệ thống bánh xe vốn cũng đã được thông qua sự kiểm định gắt gao từ thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới về chất lượng và uy tín. Sự cẩn trọng và tuân thủ theo quy tắc gắt gao như thế đã tạo thêm niềm tin và sự hài lòng về độ an toàn mà nhà sản xuất Giant đã quan tâm hàng đầu đối với những khách hàng yêu thương của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *