Cuộc chiến giữa những mẫu xe đạp đua mới nhất của thương hiệu Giant trong năm 2017

“Thương trường như chiến trường”, cuộc chiến giữa các series trong cùng 1 thương hiệu đương nhiên cũng là 1 trong những điều không thể tránh khỏi trên bất cứ thị trường nào. Đây thực sự là 1 tín hiệu tốt, mang lại nhiều sự chọn lựa, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cho mọi đối tượng tiêu dùng, đồng thời cũng 1 nguồn động lực tốt để các nhà sản xuất có thể cố gắng và phát huy nhiều hơn nữa nhằm sinh ra nhiều sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Hãy cùng bài viết hôm nay điểm qua cuộc chiến giữa những mẫu xe đạp đua mới nhất của thương hiệu xe đạp Giant trong năm 2017.

Xe đạp Giant SCR 2 2017

Được bán ra với mức giá 12.500.000 đồng, xe đạp Giant SCR 2 2017 đặc biệt được ưa chuộng bởi những tay đua muốn nâng cao thêm kinh nghiệm của mình trên các chặng đường nhờ bộ khung sườn quen thuộc của công nghệ nhôm Aluxx mang cấu tạo hình học đặc biệt có thể hỗ trợ người điều khiển vượt qua mọi địa hình phức tạp nhất. Sở hữu những kích cỡ từ XS, S, cho đến M, L bằng 4 màu áo năng động như: xanh nhạt, hồng, xanh dương kết hợp với đen và cam kết hợp với đen, có thể nói Giant SCR 2 2017 là 1 dòng sản phẩm hoàn hảo được bắt tay thành công giữa chất lượng, tốc độ và sự thoải mái trong quá trình trải nghiệm.

Xe đạp Giant Contend 1 2017

Nếu như dòng series SCR là sự chọn lựa phù hợp cho những tay đua cần luyện tập để nâng cao thêm kinh nghiệm thì các sản phẩm mang tên gọi Contend đến từ thương hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu Giant lại được những tay đua chuyên nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Chăm chút đến tỉ mỉ bằng bộ chuyển động Shimano Sora đẳng cấp khéo léo kết hợp cùng bộ khung nhôm Aluxx mang trọng lượng nhẹ nhàng, xe đạp Giant Contend 1 2017 thật sự xứng danh là chàng chiến binh của nhà sản xuất có nhiều model vượt bậc trong mức giá đề nghị là 15.800.000 đồng. Thế giới của Giant Contend 1 2017 cũng đa dạng và phong phú hơn về kích cỡ lẫn màu sắc từ XS, S, M, ML cho đến L, XL bằng các tone màu đen, trắng và trắng-đỏ.

Xe đạp Giant Contend 2 2017

Trong phân khúc của mức giá 13.900.000 đồng, Giant Contend 2 2017 cũng không hổ danh là 1 chiến binh thần tốc của thương hiệu giữ thị phần lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực xe đạp.

Xe đạp Giant Contend 3 2017


Với mức giá thành chỉ có 13.300.000 đồng, Giant Contend 3 2017 mang đến sức hút cho những người sử dụng nhờ vào thiết kế bắt mắt đặc trưng của thể loại xe đạp đua có tính năng và ưu điểm thuyết phục cao. Cũng với những kích cỡ tương đồng như người anh em Giant Contend 3 2017 thế nhưng Giant Contend 1 2017 lại mang đến cho các khách hàng sự chọn lựa bằng những gam màu khác biệt như: đen, xám và cam kết hợp với xám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *