Chọn màu xe đạp thể thao theo 12 cung hoàng đạo

Khi phong thủy lên ngôi và dường như đã trở thành 1 phần tất yếu của cuộc sống thì việc chọn lựa màu sắc của 1 chiếc xe đạp thể thao cũng là nhu cầu và thói quen với nhiều người hiện nay nhằm tìm kiếm cũng như đảm bảo về tâm linh lẫn tinh thần để cuộc sống hằng ngày được bình yên và như ý hơn. Dựa vào sao chiếu mệnh, mỗi 1 màu sắc đều có liên quan và mang tác dụng hoàn toàn khác nhau đến chủ nhân sở hữu. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy, mọi khách hàng đều có thể dựa vào những nghiên cứu sau đây để tìm ra màu sắc thích hợp nhất trước khi chọn lựa cho mình 1 chiếc xe đạp thể thao.

Dựa vào cung hoàng đạo để chọn màu sắc xe đạp phù hợp sẽ mang lại may mắn cho bạn
Dựa vào cung hoàng đạo để chọn màu sắc xe đạp phù hợp sẽ mang lại may mắn cho bạn

– Cung Bạch Dương ( sinh từ ngày 21/3 đến 20/4): mang tính cách kiên cường, ít khi chịu khuất phục khó khăn, mang ảnh hưởng của sao Hỏa nên các màu sắc như: đỏ, hồng, đỏ thẫm, nâu sẫm và nâu đều được xem là những màu sắc phù hợp với mẫu xe đạp thể thao đưa đến sự an toàn cho người sử dụng.

Màu nâu sẫm phù hợp với cung Bạch Dương
Màu nâu sẫm phù hợp với cung Bạch Dương

– Cung Kim Ngưu ( sinh từ ngày 21/4 đến 21/5): chịu sự tác động của sao Kim, vị nữ thần mệnh danh của tình yêu, biểu tượng của sự an nhàn về vật chất, những người thuộc cung này đặc biệt nên chọn các loại xe đạp thể thao có màu xanh da trời và màu hồng hoặc màu xanh lá cây. Bên cạnh đó, gắn 1 mảnh đồng trên phương tiện của bạn cũng là 1 cách kích thích sự may mắn đến với cuộc sống được nhiều hơn.

Màu hồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu
Màu hồng sẽ mang lại may mắn cho Kim Ngưu

-Cung Song Sinh ( sinh từ ngày 22/5 đến 21/6): ngôi sao trị vì cung mệnh này chính là sao Thủy, thế nên màu xanh lá cây, màu xám ánh ngọc trai biểu tượng cho sự phát triển và hành động là những gam màu nên chọn lựa cho chiếc xe đạp thể thao bạn sử dụng. Đặc biệt nên tránh các màu sắc thẫm và treo 1 mảnh paltin trên xe như vật trang trí.

-Cung Cự Giải ( sinh từ 22/6 đến 23/7): chịu sự chi phối chính từ vị nữ thần mặt trăng và những vì sao, mang hình ảnh của sự mộng mơ, dịu dàng, các dòng xe đạp thể thao có màu sắc như xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím, màu xanh hoa oải hương hay màu xanh nhạt hơi pha đỏ chính là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác với những người thuộc cung mệnh này.

Nếu là cung Cự Giải bạn nên chọn màu vàng nhạt
Nếu là cung Cự Giải bạn nên chọn màu vàng nhạt

-Cung Sư Tử (sinh từ 24/7 đến 23/8): mang biểu tượng rực rỡ của thần mặt trời, vì thế các màu sắc vương giả như màu vàng, màu cam sáng, màu tía sẽ là màu sắc nên lựa chọn cho người bạn đồng hành của mình.

– Cung Xử Nữ ( sinh từ 24/8 đến 23/9): mang đặc điểm tương tự với cung Song Sinh, Xử Nữ vô cùng nhanh nhẹn và năng động. Các màu xám khói, trắng, lam ngọc, xanh lá cây nhạt là các màu sắc nên có mặt trên chiếc xe đạp thể thao những chủ nhân trong cung mệnh này.

Màu xanh lá cây là lựa chọn xe cung Xử Nữ
Màu xanh lá cây là lựa chọn xe cung Xử Nữ

– Cung Thiên Bình ( sinh từ 24/9 đến 23/10):  cũng giống như Kim Ngưu, Thiên Bình chịu ảnh hưởng của sao Kim, biểu lộ qua những màu sắc tao nhã như: xanh da trời, xanh ngọc bích, sắc cam da, hồng nhạt, xanh da trời nhẹ,…Khi chọn lựa những màu sắc này cho chiếc xe đạp thể thao của bạn, sự an toàn cũng như nhiều điều may mắn sẽ luôn ngự trị ở xung quanh.

– Cung Hổ Cáp ( sinh từ ngày 24/10 đến 22/11): biểu tượng quyền lực của sao Hỏa chi phối cung mệnh này thông qua các tone màu đỏ: đỏ hồng, đỏ thẫm, đỏ tía,…đều mang đến niềm vui khi đón chào ngày mới với nàng xe đạp thể thao rực rỡ và nổi bật.

Cung Hổ Cáp có thể chọn xe đạp có màu đỏ thẫm hoặc đỏ tía
Cung Hổ Cáp có thể chọn xe đạp có màu đỏ thẫm hoặc đỏ tía

– Cung Nhân Mã ( sinh từ ngày 23/11 đến 21/12): sao Mộc biểu hiện cho sự triết học và thông thái, điều khiển cung mệnh này,  chính vì thế những màu sắc đại diện cho sự phát triển và sung túc như màu vàng, màu xanh da trời, màu hồng, màu tía nhạt, thậm chí cả các sắc thái của màu vàng vương giả và màu cam đều có thể sử dụng trên chiếc xe đạp thể thao của cung mệnh này.

-Cung Ma Kết (sinh từ ngày 22/12 đến 20/1): điều khiển chính là vì sao Thổ nên các màu sắc may mắn trên người bạn đường của Ma Kết là màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, màu xám thẫm,…

Màu xanh nước biển dường như thích hợp với cung Ma Kết
Màu xanh nước biển dường như thích hợp với cung Ma Kết

-Cung Bảo Bình (sinh từ 21/1 đến 19/2): tương tự với Ma Kết, sao chiếu mệnh của Bảo Bình là sao Thổ và các màu sắc may mắn cũng phù hợp tương đồng như: màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tía,…đặc biệt cần tránh các gam màu nhẹ cho chiếc xe đạp thể thao của mình.

-Cung Song Ngư ( sinh từ 20/2 đến 20/3): màu vàng, màu trắng, màu ngọc trai và vàng xoài là những màu sắc hợp mệnh cần chọn để có được những phút giây an nhiên bên người bạn đồng hành của mình trong những giờ tập luyện, xả stress,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *