Choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 6

Chúng ta vẫn thường hay nghe nói những siêu xe hơi tiền tỉ và tốc độ đỉnh cao, nhưng bạn có biết những chiếc xe đạp thể thao vẫn có những siêu xe với giá trên trời hay không? Tại sao những chiếc siêu xe đạp lại có giá đắt như thế? Chúng có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu những chiếc siêu xe đạp đắt nhất thế giới nhé.

1.Siêu xe Litespeed Blade – Kit Bike

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 1
Kit Bike có danh sách các tùy chỉnh cho bạn như bánh xe tùy chỉnh, tay cầm tùy chỉnh

Nếu chỉ mới nhìn qua chiếc xe đạp thể thao này, bạn sẽ không khỏi thắc mắc, có gì để Litespeed Blade – Kit Bike đắt như thế? Không mạ vàng, không nạm kim cương nhưng Kit Bike vẫn rất đắt, có giá tận 40.700 USD. Vì sao ư? Lý do đơn giản vì Kit Bike có danh sách các tùy chỉnh cho bạn như bánh xe tùy chỉnh, tay cầm tùy chỉnh và một loại phụ kiện khác bất kì.

2.Siêu xe đạp Koga Kimera

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 2
Chỉ một chiếc siêu xe đạp Koga Kimera gần bằng 15 chiếc Camry 3.5

Koga Kimera là siêu xe đạp có giá 1 triệu USD, tương đương trên 22 tỷ đồng. Theo như ước tính, chỉ một chiếc siêu xe đạp Koga Kimera gần bằng 15 chiếc Camry 3.5. Siêu xe này được thiết kế riêng cho vận động viên Olympic Hà Lan với sức cản không khí thấp nhất hiện nay, khung xe siêu cứng và khả năng lướt đi siêu nhanh, Kimera xứng đáng được các vận động viên tay đua chuyên nghiệp săn lùng.

3.Siêu xe đạp Madone 5.9 SL

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 3
Siêu xe đạp thể thao này được nạm 7 viên kim cương nhân tạo và hơn 300 viên kim cương trắng

Siêu xe đạp thể thao này được nạm 7 viên kim cương nhân tạo và hơn 300 viên kim cương trắng, Madone 5.9 SL sẽ thu hút bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tuy có giá 1,3 tỷ đồng nhưng Madone luôn được giới đua xe đạp ngưỡng mộ và khao khát. Madone được thiết kế để kỷ niệm chiến thắng Tour de France lần thứ 7 của tay đua nổi tiếng Lance Amstrong. Để hoàn thành được siêu phẩm này, rất nhiều hãng phải hợp tác với nhau như Trek, Nike, hãng trang sức Alan Friedman và nghệ sĩ nổi tiếng Lenny Futura.

4.Siêu xe đạp BERU f1 Systems Factor 001

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 4
BERU f1 Systems Factor 001 được xem là siêu xe đạp có giá “điên rồ” nhất

Với giá 32.200 USD tương đương hơn 600 triệu đồng, BERU f1 Systems Factor 001 được xem là siêu xe đạp có giá “điên rồ” nhất. Tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, thiết kế độc đáo, trọng lượng cực nhẹ chưa tới 7kg, có một GPS và một dài truyền dẫn, BERU là dành cho các vận động viên thể thao và dân chơi xe đạp chuyên nghiệp.

5.Siêu xe đạp dát vàng Celebrity

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 10
Khung xe dát 24 carat vàng nên siêu xe đạp này được bảo vệ rất cẩn thận

Chỉ cái tên thôi đã làm sáng tỏ lý do vì sao Celebrity đắt nhất và có giá khá chát: 15.305 USD. Khung xe dát 24 carat vàng nên siêu xe đạp thể thao này được bảo vệ rất cẩn thận, thậm chí tên người sở hữu nó cũng được bảo mật.

6.Siêu xe đạp dát vàng và nạm pha lê Aurumania

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 6
Vẻ ngoài được mạ 24 kara vàng, nạm 600 viên pha lê dọc suốt thân xe để nổi bật lên thương hiệu Aurumania

Với vẻ ngoài được mạ 24 kara vàng, nạm 600 viên pha lê dọc suốt thân xe để nổi bật lên thương hiệu Aurumania, tay lái được bọc da và làm thủ công bằng tay, yên xe được sử dụng chất liệu da Brooks, siêu xe đạp này được bán với giá 114.464 USD và chỉ có 10 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

7.Siêu xe đạp KGS Tier 3

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 7
KGS Tier 3 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Siêu xe đạp thể thao KGS Tier 3 có giá 30.000 USD, có thiết kế kiểu dáng vẻ ngoài vô cùng độc đáo và sáng tạo. KGS Tier 3 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

8.Siêu xe đạp điện eROCKIT

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 8
Siêu xe đạp điện chứa đựng bộ pin làm bằng hóa chất lithium và phốt phát nano

Lý do siêu xe đạp này có giá 44.000 USD là vì nó chứa đựng bộ pin làm bằng hóa chất lithium và phốt phát nano. Với pin chất lượng cao nên mỗi lần sạc, eROCKIT có thể đi được tới 80km, giúp tiết kiệm thời gian sạc pin tối đa cho người sử dụng.

9.Siêu xe đạp thể thao The Limited Edition Chanel Bike

choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia 9
28.000 USD là cái giá xứng đáng với giá trị của Chanle Bike này

Tay cầm của Chanel Bike được bọc bằng da cao cấp Brooks và mỗi chiếc xe đều được phủ lên phần chữ ký bằng da của Chanel. Thiết kế bánh xe mới lạ và có hai túi yên bằng bông, có thể tháo rời và có khả năng mở rộng gấp đôi, 28.000 USD là cái giá xứng đáng với giá trị của Chanle Bike này.

Bên cạnh những siêu xe đạp dành cho các đại gia, Xe Đạp Xanh cũng có những siêu xe chất lượng cao như:

 

One thought on “Choáng với những siêu xe đạp thể thao dành cho đại gia

  1. Pingback: Cửa hàng xe đạp fixed gear chính hãng giá rẻ ở TP.HCM?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *