Cách nhận biết xe đạp Giant nhái đơn giản nhất

phượt với xe đạp giant 2

Xe đạp địa hình ngày càng xuất hiện nhiều và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng xe đạp khác nhau, trong đó có xe đạp Giant là dòng xe được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên một vài năm gần đây dòng xe này bắt đầu xuất hiện các sản phẩm nhái kém chất lượng. Và cách nhận biết xe đạp Giant nhái dưới đây sẽ giúp bạn mua được chiếc xe chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

1. Cách nhận biết xe đạp Giant là hàng nhái.

Trước đây, Giant luôn được biết đến là một dòng xe đạp có chất lượng tốt, độ bền đẹp cao và chủ yếu là hàng chính hãng. Thế nhưng 1 đến 2 năm gần đây khi nhu cầu, thị hiếu xe đạp, xe đạp điện Giant ngày một tăng mạnh thì sản phẩm xe đạp làm nhái, làm giả, làm kém chất lượng ngày càng trà trộn nhiều vào với hàng thật khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, lo lắng.
Để có thể mua được chiếc xe đạp hãng Giant ưng ý nhất, đảm bảo là hàng chính hãng thì người tiêu dùng tốt nhất là tự trang bị kiến thức cho mình, tự tìm hiểu cách nhận biết xe đạp Giant nhái để đảm bảo lợi ích của bản thân mình. Những điểm cơ bản để nhận biết xe đạp Gian là hàng nhái:

– Xe đạp Giant nhái thường là những sản phẩm được cấu tạo bởi lớp vỏ nhựa kém chất lượng ở phía ngoài.
– Đối với xe máy điện là hàng nhái sẽ có lắp thêm bộ phận giảm xóc ở bánh sau.
– Khi kiểm tra, quan sát kỹ người mua sẽ thấy các số mã in trên khung xe, tem chống hàng giả trên xe, số seri, số động cơ,… được in rất mờ, không rõ nét như những chiếc xe đạp Giant chính hãng.
– Nước sơn thường nổi hột, không được trơn láng, mịn màng. Các mối hàn không sắc sảo và không được che giấu kỹ.
– Giá xe rẻ hơn các nơi khác từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng.

 

 

 

xe-dap-giant-axt-660-1

Xe Giant chính hãng luôn sắc sảo từ đường nét thiết kế cho đến các chi tiết nhỏ như nước sơn, decal…

 

xe-dap-giant-ineed-latte-2015-vang

Các mẫu xe thông dụng dành riêng cho phái nữ cũng được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

2. Lời khuyên cho khách hàng mua xe đạp Giant.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật thì những sản phẩm xe đạp Giant nhái ngày càng được giả mạo một cách tinh vi hơn, khiến người tiêu dùng khó nhận biết hơn.
Vậy nên kết hợp với cách nhận biết xe đạp Giant nhái để tránh mua nhầm như ở trên thì bạn nên tham khảo, nhận sự tư vấn từ các công ty, cửa hàng bán xe đạp Giant uy tín, đảm bảo chất lượng để có thể lựa chọn được sản phẩm là xe đạp Giant chính hãng.
Việc chọn được xe đạp Giant chính hãng không những giúp an toàn cho người sử dụng, sản phẩm bền đẹp lâu dài mà còn đảm bảo được quyền lợi của chính bản thân người tiêu dùng.
Trên đây là cách nhận biết xe đạp Giant nhái đơn giản và một vài lời khuyên cho bạn khi lựa chọn xe đạp của hãng này. Mong rằng chúng sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *