Brava Bikes: Ngôi sao mới nổi của dòng xe đạp fixed gear

brava bikes fixed gear 1

Xe đạp fixed gear đã không còn xa lạ gì đối với giới trẻ năng động hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu về dòng xe đạp fixed gear này. Và hôm nay, chúng ta sẽ cùng chào đón một ngôi sao mới nổi của dòng xe đạp fixed gear: thương hiệu Brava Bikes đến từ đất nước Chile xinh đẹp. Xe Đạp Xanh sẽ cùng bạn tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Brava Bikes

brava bikes fixed gear 1
Brava Bikes cho biết họ luôn nghĩ xe đạp là một cỗ máy tuyệt vời, thậm chí họ còn coi xe đạp là một tác phẩm nghệ thuật

Đây là một thương hiệu trẻ và độc lập. Brava Bikes quy tụ những người có niềm đam mê rất lớn đối với xe đạp fixed gear và có một tầm nhìn bao quát hết tất cả các vấn đề liên quan đến xe đạp. Nhân viên của Brava Bikes còn thấu hiểu được giới trẻ thời thượng cần gì ở một chiếc xe đạp fixed gear thành thị hiện đại từ mẫu thiết kế, chất lượng và công nghệ.

Phong cách của Brava Bikes là phong cách cổ điển, đơn giản và chú trọng đến chức năng. Brava Bikes cho biết họ luôn nghĩ xe đạp là một cỗ máy tuyệt vời, thậm chí họ còn coi xe đạp là một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi một sản phẩm hoàn thành đều chứa đựng niềm đam mê về thiết kế rất mạnh mẽ, luôn hướng tới sự tối giản của những chiếc xe đạp cổ nhưng vật liệu và công nghệ luôn là mới nhất hiện nay. Brava Bikes rất tự tin về những sản phẩm mình đã làm ra vì họ luôn trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết, từng công đoạn trước khi cho ra mắt khách hàng.

Điểm đặc biệt của xe đạp fixed gear Brava Bikes

brava bikes fixed gear 2
Mỗi một chiếc xe đạp fixed gear của Brava Bikes luôn được các nhà sản xuất chuyên môn đánh giá cao

Vì chú trọng đến chất lượng và mẫu mã nên Brava Bikes sản xuất rất hạn chế để đảm bảo rằng mỗi chiếc xe đạp fixed gear luôn được sản xuất với những vật liệu tốt nhất, phù hợp với cơ chế và chức năng đã đề ra. Mỗi một chiếc xe đạp fixed gear của Brava Bikes luôn được các nhà sản xuất chuyên môn đánh giá cao.

Tất cả các mô hình của Brava Bikes đều sử dụng hệ thống lái Carbon Belt. Hệ thống truyền tải này im lặng, linh hoạt và nhẹ hơn đáng kể so với các hệ thống chuỗi truyền thống, cung cấp độ bền cao hơn cho chuỗi và các thành phần hệ thống kéo.

brava bikes fixed gear 3
Brava Bikes hiện nay có trụ sở tại Chile và chỉ hoạt động trực tuyến

Xe đạp 8 tốc độ của Brava Bikes được hoạt động với các trung tâm thiết bị nội bộ, đảm bảo hiệu suất chất lượng cao trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Người dùng khi sử dụng xe đạp fixed gear của Brava Bikes sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức nhưng vẫn có thể vận hành được.

Brava Bikes hiện nay có trụ sở tại Chile và chỉ hoạt động trực tuyến. Brava Bikes cho biết họ đang rất tích cực trong việc tìm kiếm các nhà phân phối đại lý để có thể giao tận tay những fixie chiếc xe đạp fixed gear tuyệt vời nhất.

Bạn chắc chắn sẽ có hứng thú với

Top 10 xe đạp fixed gear dưới 10 triệu đáng mua nhất mọi thời đại“.

Phượt bằng xe đạp nào là thích hợp?

Kinh nghiệm mua xe đạp fixed gear chính hãng chất lượng

2 thoughts on “Brava Bikes: Ngôi sao mới nổi của dòng xe đạp fixed gear

  1. Pingback: 10 xe đạp không phanh fixed gear mới nhất vừa "lên sóng" tại Xe Đạp Xanh - Xe đạp XANH

  2. Pingback: Mách bạn bí quyết lựa chọn và sử dụng xe đạp galaxy chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *