Bitcoin xuất hiện tín hiệu mua dài hạn hiếm hoi

by anmieu
Một tín hiệu tăng giá ngày càng hiếm đối với các nhà đầu tư xuất hiện sau khi cả Mayer Multiple và giá Bitcoin đều giảm 50% so với tháng 11 năm 2021. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) đã giảm đủ để một trong những chỉ số nổi tiếng nhất của nó báo hiệu một cơ hội đầu tư dài hạn hiếm có là ở đây.

Kể từ ngày 22 tháng 2, Mayer Multiple đang ở mức thấp nhất kể từ khi Bitcoin tăng lên 29.000 USD vào tháng 7 năm ngoái.

MAYER MULTIPLE GIẢM 50% TRONG 3 THÁNG

Là chỉ số mới nhất trong một loạt các chỉ số lặp lại mức thoái lui năm 2021 đối với BTC / USD, Mayer Multiple hiện đo lường 0,76, đã giảm một nửa kể từ mức cao nhất mọi thời đại 69.000 USD vào tháng 11.

Multiple đo lường giá hiện tại của Bitcoin so với mức trung bình động 200 ngày của nó. Người tạo ra nó, Trace Mayer, tin rằng bất kỳ giá trị nào dưới 2,4 đều mang lại giao dịch sinh lời cho các nhà đầu tư và điểm càng thấp, thì khả năng mua vào dài hạn càng có hiệu quả.

Đối với ngữ cảnh, Multiple dành phần lớn thời gian trên 0,8 và cao hơn mức hiện tại 87% kể từ năm 2011.

Biểu đồ nhiều Bitcoin Mayer 

Một sự tò mò khác nằm ở đỉnh cao nhất của tháng Mười Một. Mặc dù giá cao nhất mọi thời đại, Multiple chỉ đạt đến khu vực xung quanh mức trung bình lịch sử của nó là 1,42, làm cho mức cao nhất 69.000 USD không giống như những mức đỉnh trước đó.

TIỀN GỬI Ở ĐÂU?

Trong khi đó, như Cafebitcoin đã báo cáo trong tuần này, các nhà đầu tư hiện tại đang áp đảo chọn mua BTC của họ.

Những người đã mua ít nhất một năm trước đó đang tăng về số lượng, ngay cả khi giá bắt đầu giảm xuống dưới mức giá mua của họ.

Tuy nhiên, với sự quan tâm ít ỏi từ các nhà đầu tư bán lẻ, các nhà bình luận cho rằng thiết lập hiện tại là do các nhà tạo lập thị trường quyết định.

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon