Sắm BMW sắm Mercedes nhờ bỏ ngoài tai lời đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo

by anmieu

Quý độc giả thân mến.
Bạn đang tìm hiểu cơ hội đầu tư và được cảnh báo đừng hợp tác với bất kì dự án nào liên quan Võ Hùng X1000 lừa đảo? Bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin xác định xem tin đồn “Võ Hùng lừa đảo”, “ X1000 lừa đảo”,” Hên Network lừa đảo” trên mạng xã hội là đúng hay chỉ là sự bịa đặt vu khống? Võ Hùng X1000 lừa đảo mà bạn vẫn muốn dính vào hay sao?

Chúc mừng bạn, vì bạn là người có tố chất của một nhà đầu tư-luôn đặt câu hỏi để tìm hiểu kĩ mọi thông tin, không nghe một chiều mà thẩm định thật kĩ trước khi ra quyết định.

Thật đáng buồn, tin đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo đã làm không ít người hoang mang và họ đã bị dắt mũi từ bỏ đi cơ hội làm giàu và đột phá tài chính. Tại sao tôi lại nói vậy? Bởi tôi đã chứng kiến rất nhiều người cũng nghe tiếng đồn Võ Hùng X1000 lừa đảo, nhưng họ không tin điều đó và vượt qua để thu về kết quả đủ để sắm BMW sắm Mercesdes.

Chúng ta cùng lướt qua ví dụ về 02 trong số rất nhiều chiếc xe mà những người ủng hộ ông Võ Hùng đến ngày hôm nay đã sắm cho mình.

1. Team Trà Vinh với chiếc BMW Series 5


Nhà đầu tư đi cùng ông Võ Hùng từ năm 2018 đã sắm BMW 5 series vào tháng 6/2021

 

Chúng ta điểm qua xem BMW 5 Series có gì nổi bật:


Giá trị của chiếc xe này rơi vào khoảng 03 tỷ VNĐ. Muốn mua được xe 3 tỷ, tài chính của người mua phải ra sao mới rước siêu xe này về chắc mọi người cũng hình dung được. Mỗi khi lăn bánh trên đường, những chiếc siêu xe như vậy luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn, thế nhưng để “nuôi” chúng lại không đơn giản bởi những điểm sau:
Uống xăng như uống nước. Để đạt được tốc độ lên tới 300-400 km/h hầu hết những chiếc siêu xe được đều trang bị động cơ thuộc hàng “khủng long” và dĩ nhiên những động cơ này uống xăng như uống nước. Vì vậy, thay vì lái xe vi vu đi chơi ở xa, tận hưởng sự chú ý của mọi người, bạn sẽ phải ghé trạm xăng khá thường xuyên.

Chi phí bảo dưỡng cùng không ít. Theo tính toán, chi phí nuôi siêu xe còn lớn hơn tiền mua xe rất nhiều. Nếu không thật sự có tiềm lực tài chính mạnh thì mấy ai dám sở hữu những chiếc siêu xe như vậy? Hơn thế, chủ nhân chiếc xe cho hay số tiền mà họ mua chiếc xe BMW này là nhờ những thành quả mà ông Võ Hùng, X1000 và Hên Network mang lại.

2. Team Hà Nội với chiếc Mercedes C180


T.D trong buổi lễ nhận xe Merc vào tháng 04/2021

 

Dòng xe Merc cùng có nhiều đặc điểm tương đồng với BMW ở chế độ “nuôi”. Chiếc xe này, T.D mua được sau một năm đồng hàng cùng ông Võ Hùng. T. D cũng từng bị rất nhiều tin đồn ác ý về ông Võ Hùng vây quanh nhưng không hề bị dao động, quyết tâm đồng hành cùng ông Võ Hùng và đội ngũ.

Bằng cách nào họ đã vượt qua tiếng đồn “Võ Hùng X1000 lừa đảo” để sắm những chiếc siêu xe cho mình?
Chỉ có thể gói gọn lại 2 chữ NIỀM TIN. Họ không đặt niềm tin mù quáng; họ tin vào sự thẩm định con người, tin vào trực giác, tin vào những thông tin khách quan và chính kiến của họ để không bị ảnh hưởng từ vô số những luồng thông tin trái chiều tràn lan trên MXH, để có cái nhìn riêng và chọn cho mình con đường đúng đắn.

Thứ nhất, họ không mù quáng nghe theo những tin đồn ngay mà tìm hiểu mọi thông tin bên lề, những người đã và đang đồng hành cùng ông Võ Hùng X1000 từ trước để có cái nhìn đa chiều. Họ rất tỉnh táo trước các thông tin họ nghe được. Đến cả những vĩ nhân như Chúa Giê-su, những nhân vật có công lao lớn với dân tộc như Bác Hồ còn có người ghét và bôi xấu danh dự, huống hồ ông Võ Hùng làm việc trong môi trường đầy thị phi như tài chính.

Hơn nữa, TẤT CẢ CÁC BÀI VIẾT NÓI ÔNG VÕ HÙNG X1000 hay Hên Network LỪA ĐẢO ĐỀU ĐẾN TỪ CÁC BÁO LÁ CẢI, CÁC TRANG BLOG MIỄN PHÍ, TỪ CÁC FACEBOOK ẢO, TỪ CÁC FACEBOOK CỦA NHỮNG CÁ NHÂN KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC…Tất cả thông tin ” Võ Hùng X1000 lừa đảo” đều xuất phát từ các tài khoản mạng xã hội ẩn danh mà hầu như đều là những lời kết tội, bôi nhọ và mơ hồ, không có chút căn cứ xác thực nào. VÌ VẬY HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ GIÁ TRỊ TIN CẬY.

Thứ hai, những người lựa chọn ủng hộ và tin tưởng ông Võ Hùng đến cùng là vì họ muốn bảo vệ chính dự án mà họ đã góp tiền vào. Chân lý đơn giản của cuộc sống là: ăn cây nào rào cây ấy. Đây là những nhà đầu tư theo từ những ngày X1000 chỉ là một ý tưởng, được gọi là dự án mạo hiểm nhất thế gian bởi được nói ngay từ đầu: ĐƯỢC THÌ KHỦNG, MẤT THÌ THÔI. Người ủng hộ ông Võ Hùng X1000 chọn tham gia bởi niềm tin vào lý tưởng “nâng tầm tộc Việt” và cam kết theo hành trình 05 năm (2018-2023). Họ theo dự án của x1000 cho đến giờ đã mấy năm và hiện tại vẫn tiếp tục đồng hành cùng team. Thật ngạc nhiên khi một số ít nhà đầu tư không còn giữ niềm tin nên rời khỏi dự án, đặc biệt một vài cá nhân quay lại tấn công và muốn bóp chết dự án mà chính họ đầu tư.

 

Có bao giờ bạn tự hỏi, mình muốn trồng một cái cây và sẽ hái quả sau 5 năm. Nhưng đến năm thứ hai, khi cây bị một số loài côn trùng tấn công, bị một vài sự cố về thời tiết, môi trường không thuận lợi và bạn nghe có người nói rằng “cây đó không sống được đâu”. Trong trường hợp này bạn sẽ làm gì? Bạn mua thuốc trừ sâu, nhổ cỏ dại, xem xét các môi trường bất lợi để từ đó có phương án cứu cây hay sẽ nhổ hoặc chặt bỏ nó đi? Muốn cây chết rồi lại chửi cây lừa đảo không ra quả? Thật nực cười khi một số người hành động theo cách thứ 2 nhưng lại mong có quả để ăn.

Hầu hết thành viên vẫn ủng hộ X1000 bởi họ hiểu họ chỉ là người ủng hộ chứ không phải là góp vốn để trở thành chủ tịch hội đồng quản trị mà yêu cầu chủ dự án phải trình bày mọi kế hoạch cụ thể theo ý mình. Họ hiểu ví dụ họ đi mua cổ phiếu HAGL và nó chưa đi như ý thì họ cũng không thể yêu cầu ông Đoàn Nguyên Đức phải giải trình.

Đặc biệt, họ vẫn thấy ông Võ Hùng X1000 làm việc không ngừng nghỉ vì tiền của họ. Nếu ông Võ Hùng muốn lừa đảo, ông ấy ôm tiền đi trốn hoặc đóng Facebook nghỉ cho khỏe. Đằng này ông Võ Hùng vẫn công khai làm việc quang minh chính đại. Mỗi tháng 06 và tháng 12 hàng năm vẫn tổ chức hội thảo gặp gỡ để mọi người cập nhật tình hình.

X1000 Big Game họp mặt tháng 06/2019 tại Long Hải Resort

 


Ảnh các X1000-ers nữ tại hội ngày họp mặt 28/06/2020

 


Hội thảo Giải mã hoàn chỉnh mô hình X1000 vào 23/11/2020 tại Bà Rịa

Thứ ba, những người ủng hộ ông Võ Hùng X1000 là những người có chân tâm lương thiện. Bởi vậy, họ không cần hiểu vẫn theo được đến cùng bất kể là có đủ thứ thông tin tạp nham cố ý tác động. Lòng tin của họ dựa trên trực giác của trí huệ vô lượng mách bảo, nhiều khi khó lý giải thành lời. Niềm tin và tin cậy như một cái cây vững vàng, càng ngày càng to lớn, càng ngày càng toả mát

Niềm tin của họ đã giúp cho họ có những quả ngọt xứng đáng. Chúng tôi chúc mừng những người đã gặt hái được những kết quả tuyệt vời như thế. Chúc mừng vì họ đã theo đúng tinh thần: dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.

Chúng tôi tin rằng, những người đồng hành cùng ông Võ Hùng với niềm tin son sắt đều xứng đáng có được cuộc sống giàu có thịnh vượng, vì họ đã chọn đúng phe của mình.

Lựa chọn phe giàu có và tích cực hay không, tất cả phụ thuộc vào bạn.

You may also like

Leave a Comment

chat-active-icon