Ai muốn mua xe đạp Fixed Gear giá rẻ thì bơi hết vào đây!

Nếu được tổ chức 1 cuộc bình chọn thì chắc chắn rằng mẫu xe đạp Fixed Gear sẽ được rơi vào top những mẫu xe đạp đơn giản nhất và lâu đời nhất trong thế giới của của những guồng quay,  bởi lẽ đây là loại xe đạp sở hữu lối thiết kế hoàn toàn tối giản, hoạt động chủ yếu dựa trên bộ líp đã được bắt cố định vào bộ phận đùm xe. Tuy được gia nhập vào thị trường Việt Nam khá muộn màng thế nhưng xe đạp Fixed Gear lại không vì thế mà chịu phần lép vế mà ngược lại, nhờ tính năng đặc biệt riêng chỉ có ở dòng xe đạp không phanh, xe đạp Fixed Gear đã sớm trở thành 1 trào lưu mạnh mẽ, có cả hẳn 1 cộng đồng yêu thích và cuồng nhiệt với trò chơi trên chiếc xe đạp này. Góp phần đẩy mạnh và mong muốn được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn, các sản xuất đã mang tham vọng của mình đặt vào thị trường xe đạp Fixed Gear giá rẻ đồng thời mở ra 1 cơ hội để tất cả mọi người đều có thể tham gia vào sân chơi đầy hữu ích như bộ môn xe đạp.

Xe đạp Fixed Gear giá sốc LGB vành 6cm

Xe đạp Fixed Gear giá sốc LGB vành 6cm
Xe đạp Fixed Gear giá sốc LGB vành 6cm

Nằm trong dòng xe đạp không phanh mang kiểu dáng thể thao đầy cá tính bằng nhiều màu sắc nổi bật, ấn tượng, xe đạp Fixed Gear LGB vành 6 cm không chỉ gây sốc bằng những ưu điểm trên mà hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường xe đạp Việt Nam bởi chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn do chính nhà sản xuất tung ra lên đến 43%, chỉ còn lại số tiền 1.460.000 đồng.

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Fornix BF100 2017

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Fornix BF100 2017
Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Fornix BF100 2017

Được thương hiệu trong nước chăm chút và trau chuốt đến từng chi tiết, đường nét bằng cả 1 bộ sưu tập với những màu sắc được phối hợp vô lạ lẫm đã gây sự chú ý, thích thú cho nhiều độ tuổi, giới tính, sở thích đa dạng và phong phú nhu cầu như ở thị trường Việt Nam. Thấu hiểu và nắm bắt tâm tư của người tiêu dùng trên sân nhà, thương hiệu Fornix đã tạo nên được 1 sự thu hút, hấp dẫn và quyến rũ được không ít chủ nhân sở hữu chọn lựa dòng sản phẩm của mình bằng số tiền 2.850.000 đồng.

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow AV68 new

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow AV68 new
Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow AV68 new

Bộ sưu tập nhiều màu sắc không kém model Fixed Gear giá rẻ Fornix BF100 2017 mang đến 1 phong cách đầy chất Fixie cho dân chơi xe bằng  lối thiết kế khung bản to, hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow AV68 new thống nhất được 1 thị phần ổn định và hoàn chỉnh ở số tiền 2.650.000 đồng.

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ  Bow B107

Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow B107
Xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow B107

Tương đồng ở mức giá 2.650.000 đồng, mẫu xe đạp Fixed Gear giá rẻ Bow B107  lại mang đến cho thị trường xe đạp Việt Nam  1 dòng xe đạp không phanh thường được dùng để biểu diễn. Với dàn khung xe được cấu tạo từ chất liệu thép chịu lực cao, sau đó phủ lên lớp sơn hấp  cao cấp dày đến 4 lớp, xe đạp Fixed Gear giá rẻ  có thể thích nghi bền bỉ với mọi thời tiết và đảm bảo độ an toàn cao cho người điều khiển.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *