7 lý do nên đầu tư vào tiền điện tử trong thời gian tới

by anmieu

Thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển mạnh mẽ, cách để gia tăng tài sản một cách nhanh nhất chính là đầu tư tài chính. Có rất nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau. Nhưng đầu tư vào tiền điện tử chính là loại tài sản có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc. Hôm nay, Hên Network sẽ gửi đến độc giả những lý do mà crypto đáng để có mặt trong danh mục của bạn trong năm nay và thời gian tới.

1. Nhu cầu thị trường ngày một tăng

Một trong những vấn đề khi đầu tư vào tiền điện tử là họ “đi sau” hoặc “lỡ thuyền”. Số lượng Bitcoin được giới hạn ở 21 triệu. Và giá Bitcoin hiện nay đã vượt qua con số 40.000USD. Nguồn tiền đầu tư bitcoin ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Các hoạt động sản xuất bị đình trệ bởi đại dịch. Do đó, nguồn vốn mạnh mẽ đang rót vào thị trường này.

 

Tiền điện tử còn một chặng đường dài phía trước. Sau con sóng chính sách thì chính giá trị nội tại của tiền điện tử sẽ giúp nó phát triển vượt bậc.

2. Tương lai đầu tư tươi sáng

Tương lại tổng thể của tiền điện tử còn tươi sáng hơn nữa. Chỉ riêng điều đó thôi cũng là một lý do tại sao đầu tư tiền điện tử vào năm 2021 là một ý tưởng thông minh. Bitcoin có thể được được sử dụng như một ví dụ điển hình. Nó đã đi vào lịch sử với những thăng trầm lên xuống. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại qua phát triển mạnh trong thời điểm hiện tại.

Hàng loạt các tổ chức lớn như MicroStrategy, Grayscale đang liên tục mua dự trữ Bitcoin. Những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá tương lai của ngành này cực kỳ triển vọng nên mới có những hành động như thế.

3. Bong bóng tiền điện tử đã vỡ


Vào quý 4 năm 2017, nhiều người đã cho rằng sự tăng trưởng theo cấp số nhân của giá trị Bitcoin và các loại altcoin khác là không bền vững. Tuy nhiên, muốn tiến lên hai bước thì phải lùi lại một bước. Trong giai đoạn thị trường gấu xuất hiện, đó chính là lúc Bitcoin tích lũy để thực hiện cú nhảy vọt hiện nay.

Nhưng Market Maker đã vững chắc, nhiều trader có kinh nghiệm vững vàng. Những định chế tài chính lớn tham gia vào cuộc chơi. Đó chính là những nhân tố khiến cho đợt sóng này của Bitcoin không đơn thuần là một cái bong bóng.

4. Công nghệ cốt lõi Blockchain

Cốt lõi của tiền điện tử là công nghệ. Và tiềm năng của Blockchain là vô cùng to lớn. Tất cả các lĩnh vực hiện này đều có thể cách mạng hóa nếu ứng dụng Blockchain. Từ du lịch, bất động sản cho tới game. Những đặc điểm tuyệt vời như bảo mật, minh bạch, an toàn,… Đã biến Blockchain chính là chìa khóa đến thành công trong tương lai.

 

Khi Blockchain càng được ứng dụng mạnh mẽ thì không có lý gì mà tiền điện tử ứng dụng công nghệ này không được hưởng lợi. Tùy thuộc vào phong cách giao dịch của mỗi người. Những với công nghệ cốt lõi này Bitcoin xứng đáng có một chỗ đứng trong danh mục của nhà đầu tư.

5. Dấu chân người khổng lồ

Năm 2021 nền kinh tế trên thế giới bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng thị trường tiền Bitcoin vẫn cực kỳ sôi động. Các nhà đầu tư lớn đã đổ xô đi đầu tư tiền điện tử thay vì đầu tư bất động sản, tích trữ vàng hay tiền đô la. Sự phát triển mạnh mẽ đó giúp bạn có thêm lý do để đầu tư tiền điện tử ngay lập tức. Đứng trên vai người khổng lồ là một vị trí không tồi phải không nào?

6. Tiếp cận dễ dàng

Điểm lại quá khứ, nếu bạn muốn mua Bitcoin vào năm 2010 rất có thể bạn sẽ từ bỏ. Thứ nhất, máy tính hồi đó vẫn chậm, chưa có nhiều nền tảng hỗ trợ. Thứ hai, ví giữ tiền khó tìm và thiếu an toàn. Việc mua được đã khó, việc giữ được lại càng khó hơn.

Đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác giờ đây dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay, nhiều đơn vị đã chấp nhận giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch cực kỳ phong phú. Chỉ cần vài cú click chuột hoặc lướt ngón tay. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu Bitcoin.

7. Sàn giao dịch an toàn

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã từng gặp vấn đề trong quá khứ. Những ai còn nhớ Mt. Gox. Một trong những sự cố tiền điện tử tồi tệ nhất trong lịch sử. Năm 2014, Mt. Gox là một sàn giao dịch của Nhật Bản đã xử lý hơn 70% tất cả các giao dịch BTC khi nó bị tấn công. Nó sở hữu hơn 6% Bitcoin đang lưu hành tổng giá trị lúc bấy giờ hơn 350 triệu USD.

Nhiều người đã tin rằng đó sẽ là sự kết thúc của tiền điện tử. Tất nhiên là không. Công nghệ bảo mật ngày các phát triển hơn rất nhiều. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn sở hữu tiền điện tử, cần có người cố vấn đầu tư. Hãy liên hệ với Hên Network nơi giúp bạn trở thành triệu phú khi đầu tư tiền điện tử.

You may also like

1 comment

Hao Nguyen Tháng Một 2, 2022 - 5:12 sáng

Thú vị quá Ad ơi, cảm ơn Ad chia sẻ

Reply

Leave a Comment

chat-active-icon